Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.
Nhà

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

Trung Quốc Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PENTA LASER
Số nhân viên : 300~500
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Penta Laser (Ôn Châu) là liên doanh giữa tập đoàn EL.EN của Ý và nhóm laser chutian, Penta Laser chuyên nghiên cứu và phát triển các máy cắt và hàn laser công suất cao. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hệ thống laser của Tập đoàn El.En Italy, Penta Laser có công nghệ cốt lõi trong cả sản xuất nguồn laser công suất cao tiên tiến và tích hợp máy móc CNC với khả năng tương thích cao. Tất cả các thiết kế phát triển, sản xuất và kiểm soát chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Châu Âu, khi hội nhập cuối cùng được thực hiện tại Trung Quốc dưới sự kiểm tra chất lượng của các kỹ sư người Ý.

EL.EN. NHÓM

1981: Foundation of El.En., viết tắt của Electronic Engineering.

1983: Phát triển nguồn laser CO2 đầu tiên cho ứng dụng y tế, cũng như chuyển đổi nguồn cung cấp năng lượng cho laser.

1992: Nền tảng của Cutlite Penta Srl, để sản xuất các hệ thống cắt và đánh dấu công nghiệp được trang bị nguồn laser công suất cao và trung bình được phát triển và sản xuất bởi El.En.

2000: El.En. SpA được trích dẫn trên thị trường mới của Ý tại Milan.

2002: El.En. cải thiện sức mạnh laser tối đa của nó với sự ra mắt của laser CO2 6kW cho các ứng dụng cắt kim loại và hàn.

2003: Mua lại Lasercut, một công ty Mỹ cho sản xuất hệ thống cắt laser và cắt kim loại.

2010: El.En. SpA có hơn 20 công ty chi nhánh trên thị trường toàn cầu và khối lượng bán hàng hàng năm là hơn 300 triệu Euro

Chutian Laser Group

Tập đoàn laser Chutian được thành lập năm 1985, nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc về các sản phẩm laser với các chủng loại sản phẩm hoàn chỉnh nhất và mạng lưới thị trường hoàn chỉnh nhất. Nó là doanh nghiệp cốt lõi của "Vũ Hán · Trung Quốc thung lũng quang học" và các nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp laser của Trung Quốc.

1985 Được thành lập tại thung lũng quang học Vũ Hán;

1986 Phát triển thiết bị laser đầu tiên cho máy tạo nhịp tim

1988 Phát triển máy hàn laser đầu tiên của Trung Quốc;

2006 Thành lập Công ty Laser Penta Chutian (Vũ Hán), Liên doanh với tập đoàn ELEN của Ý, chuyên sản xuất các máy cắt laser công suất lớn.

2008 Máy cắt công suất cao Penta Chutian được sử dụng cho các dự án "shenzhou 7" và "shenzhou 8", trở thành nhà cung cấp lớn tên lửa mang ở Trung Quốc.

2012 Công ty TNHH Penta Laser (Ôn Châu) được thành lập do chính quyền địa phương thành lập

2018 Khối lượng bán hàng hàng năm của Penta Laser khoảng 15 tỷ USD

Penta Laser (Wenzhou) Co, Ltd được giới thiệu thành phố Ôn Châu của chính phủ như là một dự án công nghiệp quan trọng với tổng mức đầu tư 500 triệu RMB, và năng lực sản xuất hàng năm lên tới 3 tỷ RMB. Công ty TNHH Penta Laser (Ôn Châu) là cơ sở sản xuất thiết bị chế biến lớn nhất ở tỉnh Chiết Giang và Đông Trung Quốc, và là nước xuất khẩu máy cắt laser công suất lớn nhất tại Trung Quốc.

Penta Laser mang đến công nghệ ứng dụng laser tiên tiến của Ý và sử dụng các bộ phận chính từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm của Penta nổi tiếng về sự ổn định, độ tin cậy và dịch vụ phản hồi nhanh. Chúng tôi có trung tâm dịch vụ và đào tạo tại 35 thành phố lớn của Trung Quốc và hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới.

Triết lý của Penta Laser là chuyên gia ứng dụng laser và tạo ra giá trị cho khách hàng và phát triển nhiều thiết bị xử lý laser tiên tiến. Vào đầu năm 2018. chúng tôi đã phát triển thành công máy cắt laser sợi siêu cao 15000W đầu tiên ở Trung Quốc, Đồng thời, máy cắt laser thông minh R & D, máy cắt laser 3D, hệ thống xếp dỡ tự động. Những máy gia công laser tiên tiến này được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại tấm, gia công, xe hơi, đầu máy, đóng tàu, hàng không vũ trụ, đánh dấu da và vân vân. Thực hiện bán hàng số lượng lớn ở 16 quốc gia và khu vực ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra cuộc cách mạng ứng dụng bằng laser trong thời đại sản xuất thông minh.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Penta Chutian Laser Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Nicole

Tel: 0086-27-87136331

Fax: 86-27-81736150

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)